Chính sách Nhân sự tại Honda Ôtô Long An

Con người là tài sản vô giá, là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công và góp phần vào quá trình hình thành, phát triển của mỗi doanh nghiệp. Nhận thức được điều này, chính sách nhân sự của Honda Ôtô Long An được xây dựng với mục đích biến nguồn nhân lực trở thành ưu thế đặc biệt, giữ vai trò quyết định để thực hiện thành công những mục tiêu chiến lược đề ra. Theo đó, Honda Ôtô Long An luôn luôn chú trọng công tác xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực có tâm huyết và năng lực chuyên môn, có khả năng tác nghiệp với cộng sự để tạo ra giá trị đặc trưng của Honda Ôtô Long An và phù hợp với từng giai đoạn phát triển của công ty.


Tham gia vào Honda Ôtô Long An bạn sẽ được hưởng:
 

Chính sách tuyển dụng công bằng, phù hợp:

Honda Ôtô Long An luôn tạo cơ hội công bằng cho tất cả mọi ứng viên trên cở sở lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên phẩm chất, khả năng, thái độ, năng lực, kinh nghiệm của ứng viên; không phân biệt tín ngưỡng, tôn giáo hay giới tính. Công tác tuyển dụng được tổ chức công khai, chuyên nghiệp và tôn trọng ứng viên. Tại đây, mọi vị trí đều quan trọng và đều được đối xử với thái độ hết sức cầu thị và tôn trọng.


https://hondaotophattien.com.vn/chinh-sach-nhan-su-tai-honda-oto-phat-tien.html

Lương và phúc lợi hấp dẫn, xứng đáng:
 

Chế độ tiền lương và tiền thưởng cho Cán bộ Nhân viên của Honda Long An gắn liền với kết quả hoạt động kinh doanh và chất lượng hoạt động của mỗi cá nhân khi thực hiện công việc được giao. Honda Ôtô Long An luôn duy trì một chính sách lương, thưởng cạnh tranh, cùng với các cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp minh bạch và công bằng nhất. Bên cạnh chính sách đãi ngộ về tài chính, Honda Ôtô Long An còn có các gói phúc lợi hiệu quả, đảm bảo cho cán bộ nhân viên sức khỏe, hạnh phúc và một tương lai tài chính ổn định lâu dài: (1) chương trình chăm sóc sức khỏe định kỳ; (2) chương trình tổ chức nghỉ mát hàng năm, (3) chế độ nghỉ phép năm, nghỉ chế độ; (4) chế độ bảo hiểm tai nạn cho người lao động;… 

career-salary-benefits1


Đào tạo và phát triển nghề nghiệp: 
 

Tại Honda Ôtô Long An, chúng tôi tin rằng chỉ có học hỏi không ngừng mới có thể cạnh tranh trong kinh doanh và đạt được sự thành công vững bền. Mỗi Cán bộ Nhân viên, dù ở vị trí nào, chức vụ nào, cũng thường xuyên được trau dồi và học tập những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp mới để đáp ứng yêu cầu công việc và thăng tiến trong nghề nghiệp. Honda Ôtô Long An luôn tạo điều kiện để người lao động có cơ hội học hỏi, phát triển bản thân, lấy thách thức làm cơ hội phát triển nghề nghiệp, thể hiện năng lực cá nhân.

chinh-sach-nhan-su

 
Làm việc trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp:

Làm việc tại Honda Ôtô Long An, các bạn sẽ có chung một cảm nhận mình đang được sống trong một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần thân thiện. Một nhân viên mới, khi bước chân vào Honda Ôtô Long An, dù bạn ở phòng ban nào, tính chất công việc đơn giản hay phức tạp ra sao, bạn đều được mọi người coi trọng và chào đón. Bên cạnh đó, hoạt động truyền thông nội bộ cũng luôn được chú trọng tại Honda Ôtô Long An để Cán bộ nhân viên luôn thông suốt được mục tiêu hoạt động của tổ chức đồng thời giúp kết nối giữa các thành viên trong “Gia đình Honda Ôtô Long An”.

chinh-sach-nhan-su-hondaotophattien