CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô tô Long An (sau đây gọi là “Honda Ôtô Long An – Tân An”) xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng đang ghé thăm trang thông tin điện tử (website) của Công ty tại địa chỉ  https://hondaotolongan-tanan.com.vn. Chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm của bạn đến sản phẩm và tìm hiểu về trang thông tin điện tử của chúng tôi.

Xin vui lòng dành thời gian để đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và Honda Ôtô Long An – Tân An như dưới đây. Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng trang thông tin điện tử này, bạn công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận với việc tuân thủ các điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Mọi thông tin của khách hàng đều là những nội dung quan trọng với Honda Ôtô Long An – Tân An, vì vậy việc bảo vệ lĩnh vực riêng tư của bạn trong quá trình xử l‎ý thông tin cá nhân là điều quan trọng mà chúng tôi đặc biệt lưu tâm trong suốt quá trình làm việc.

Trong vài vùng trên trang thông tin điện tử, Honda Ôtô Long An – Tân An có thể yêu cầu bạn cho biết một số thông tin nhận biết cá nhân trước khi cung cấp cho bạn một dịch vụ nào đó. Các thông tin này, ví dụ như tên, địa chỉ thư tín, địa chỉ email, và các dạng yêu cầu, sẽ được thu nhận và lưu trữ phù hợp với bản chất của yêu cầu đó để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nói cách khác, tất cả các thông tin bạn đưa ra sẽ được sử dụng để nâng cao chất lượng dịch vụ mà Honda Ôtô Long An – Tân An cung cấp cho bạn.

Bạn có thể tin tưởng rằng, mọi thông tin bạn chia sẻ đều được Honda Ôtô Long An – Tân An áp dụng những quy trình và chính sách bảo mật tốt nhất nhằm bảo vệ dữ liệu thông tin cá nhân của bạn khỏi mọi hành vi truy cập trái phép, phá hoại, sử dụng, chỉnh sửa và tiết lộ, ngoại trừ những điều được đưa ra dưới đây:

+ Chúng tôi sẽ không tiết lộ những thông tin trên cho bên thứ ba nếu không có sự đồng ý của khách hàng.

+ Chúng tôi có thể tiết lộ những thông tin trên cho Honda Việt Nam hoặc những đối tác tiếp nhận khảo sát sản phẩm. Những đối tượng này sẽ truy cập thông tin cá nhân của bạn ở mức độ cần thiết để thực hiện chức năng, và không được phép chia sẻ thông tin với bất cứ bên thứ ba nào khác.

+ Chúng tôi có thể tiết lộ những thông tin trên nếu được cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu hoặc nếu chúng tôi tin rằng làm như vậy là cần thiết để: (a) phù hợp với những đòi hỏi hợp pháp hoặc tuân theo quy trình hợp pháp; (b) bảo vệ quyền hoặc tài sản của Honda hoặc những công ty liên kết; (c) ngăn chặn tội ác hoặc bảo vệ quốc gia; hoặc (d) bảo vệ an toàn cá nhân của người sử dụng hoặc công chúng.

THÔNG TIN BẢN QUYỀN/ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Tất cả các thông tin hiển thị trên trang thông tin điện tử này bao gồm, nhưng không giới hạn: tên các dòng xe; các logo, văn bản, đồ họa, hình ảnh và biểu tượng và các tài liệu khác đều là đối tượng của quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ khác của Honda và Honda Ôtô Long An – Tân An.

Đồng thời, không được phép sao chép, tái tạo lại, phát hành lại, tải lên, đăng tải, truyền đi, phân phối hoặc sử dụng để tạo ra các công việc phái sinh mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Honda Ôtô Long An – Tân An. Riêng đối với logo, biểu tượng Honda, nghiêm cấm sử dụng, sao chép hoặc phân phối dưới bất kỳ hình thức nào.

THAY ĐỔI NỘI DUNG SẢN PHẨM, GIÁ CẢ

Tất cả những hình ảnh minh họa, thông tin, thông số kỹ thuật và giá cả được đề cập trên trang thông tin điện tử này là chính xác vào thời điểm xây dựng trang thông tin điện tử . Tất cả các giá xe được niêm yết theo giá bán lẻ. Tuy nhiên, Honda Ôtô Long An – Tân An có quyền thay đổi hoặc hủy bỏ mẫu mã, đặc tính, thông số kỹ thuật, thiết kế và giá cả của sản phẩm được đề cập trên trang thông tin điện tử này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước.

Vui lòng liên hệ với Honda Ôtô Long An – Tân An hoặc đại lý tại các địa phương để có thông tin phù hợp và chính xác nhất.

NGHĨA VỤ CỦA BÊN BÁN

1/ Bàn giao các giấy tờ sau cho khách hàng

+ Hóa đơn GTGT
+ Giấy kiểm tra chất lượng xuất xưởng 
+ Phiếu chứng nhận bảo hành 
+ Sách "Hướng dẫn sử dụng
+ Sách hướng dẫn "Túi khí"
+ Sách hướng dẫn "Kỹ thuật lái xe an toàn"
+ Sách hướng dẫn khác nếu có


Ghi chú: Bằng cách ký tên vào Phiếu bảo hành này, khách hàng tại đây đồng ý để Công ty Honda Việt Nam và Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô tô Long An được sử dụng các thông tin các nhân của khách hàng (bao gồm tên, địa chỉ, thành phố (tỉnh), quận ( huyện), số điện thoại, biển số đăng ký xe, loại xe, số khung, các thông tin liên lạc điện tử khác...) và các thông tin về hoạt động sửa chữa, bảo hành và bảo đưỡng định kỳ được thực hiện bởi Công ty Honda Việt Nam và Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô tô Long An, cho các mục đích khác ngoài việc thưc hiện sửa chữa bảo hành, bao gồm:

2/ Thông báo kiểm tra định kỳ, thu hồi sản phẩm, các khảo sát và biện pháp cải tiến chất lượng.
3/ Khảo sát ý kiến của khách hàng khi làm sửa chữa bảo hành để cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

NGHĨA VỤ CỦA BÊN MUA

1/ Kiểm tra đăng ký bảo hành mà Honda Ôtô Long An – Tân An đã đăng ký với công ty Honda Việt Nam.

2/ Thực hiện đúng lịch bảo dưỡng được nêu trong "Sách hướng dẫn sử dụng".

3/ Giao xe cho Honda Ôtô Long An – Tân An  hoặc đại lý Honda ủy nhiệm để thực hiện sửa chữa bảo hành ngay khi phát hiện ra sự cố.

4/ Sử dụng tất cả các biện pháp phù hợp để bảo vệ xe khỏi những thiệt hại lớn hơn như tránh để xe chở quá tải, lái xe trên địa hình tích hợp và trong giới hạn tốc độc cho phép, dùng loại nhiên liệu yêu cầu...

5/ Nếu bạn thay đổi địa chỉ hoặc bán lại xe ô tô cho người khác thì hãy thông báo ngay tới Honda Ôtô Long An – Tân An hoặc đại lý Honda ủy nhiệm.

6/ Lưu ý rằng bất kỳ sửa đổi nào trên xe ô-tô của bạn cũng có thể ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động, tính an toàn, độ bền và thậm chí có thể vi phạm các quy định của nhà nước.

7/ Nếu bạn đánh mất phiếu chứng nhận bảo hành thì hãy liên hệ với Honda Ôtô Long An – Tân An hoặc Đại lý Honda ủy nhiệm. Họ sẽ cấp lại phiếu chứng nhận bảo hành cho bạn.

TRẢ HÀNG - HOÀN TIỀN

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô tô Long An KHÔNG thực hiện đổi, trả, hoàn tiền. Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành cho chủ xe đối với các hư hỏng do lỗi chi tiết hoặc lỗi lắp ráp trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường theo điều khoản được nêu trong "Chính sách bảo hành".

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM NHẤT ĐỊNH

1/ Trách nhiệm thông tin

Thông tin trên trang thông tin điện tử này do Honda Ôtô Long An – Tân An cung cấp và hoàn toàn hợp pháp. Honda Ôtô Long An – Tân An luôn cố gắng cập nhật và cung cấp tới bạn các thông tin chính xác nhất. Tuy nhiên, trong quá trình cung cấp thông tin, trang thông tin điện tử này có thể chứa những sai sót kỹ thuật hoặc lỗi đánh máy, do đó, thông tin trên trang thông tin điện tử này không được hứa hẹn hoặc đảm bảo là hoàn toàn chính xác hoặc hoàn chỉnh. Trong mọi trường hợp, Honda Ôtô Long An – Tân An không chịu trách nhiệm đối với bên nào về bất kỳ thiệt hại gián tiếp, trực tiếp, ám chỉ, đặc biệt, mang tính cảnh cáo hoặc mang tính hậu quả ở bất kỳ thể loại nào và vì bất kỳ lý do nào liên quan đến hoặc phát sinh từ trang thông tin điện tử này hoặc việc sử dụng trang thông tin điện tử này, hoặc của bất kỳ trang thông tin điện tử nào hoặc tài nguyên nào được liên kết với, được tham chiếu đến hoặc được truy cập thông qua trang thông tin điện tử này, hoặc đối với việc sử dụng hay tải xuống, hay truy cập vào bất kỳ tài liệu, thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ nào kể cả khi Honda Ôtô Long An – Tân An khuyến nghị rõ ràng về khả năng xảy ra những thiệt hại như vậy.

2/ Các liên kết khác

Trang thông tin điện tử này có thể có những đường liên kết với các trang thông tin điện tử khác. Honda Ôtô Long An – Tân An cung cấp những kết nối này nhằm thuận tiện hơn cho bạn và điều đó không có nghĩa là Honda Ôtô Long An – Tân An chịu trách nhiệm cho các trang kết nối này hay trang thông tin điện tử này dưới quyền kiểm soát của Honda Ôtô Long An – Tân An.

Xin vui lòng biết rằng Honda Ôtô Long An – Tân An không chịu trách nhiệm thực hiện hay các quy định về quyền riêng tư hay nội dung hoặc các quy định về bảo mật đối với những trang thông tin điện tử đó. Quyền sử dụng của bạn đối với các liên kết và ứng dụng tùy thuộc vào chính sách riêng của các trang kết nối hay trang thông tin điện tử đó. Do vậy, Chúng tôi khuyến khích người sử dụng tìm hiểu chính sách về quyền riêng tư, hướng dẫn bảo mật cũng như các nội dung của các trang kết nối hay trang thông tin điện tử này trước khi sử dụng liên kết hoặc ứng dụng đó.

QUYỀN THAY ĐỔI

Honda Ôtô Long An – Tân An giữ quyền thay đổi những Điều khoản sử dụng trên đây và bất kỳ thông tin nào trong trang thông tin điện tử này vào bất kỳ lúc nào mà không cần phải thông báo trước cho bạn. Honda Ôtô Long An – Tân An cũng có thể đưa ra những cải tiến hoặc thay đổi trong các sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình được mô tả trong trang thông tin điện tử này vào bất kỳ lúc nào mà không báo trước. Chúng tôi sẽ đăng tải những thay đổi đó lên trang thông tin điện tử để người sử dụng luôn nhận thức những thông tin chúng tôi thu thập, cách thức chúng tôi sử dụng những thông tin đó và những trường hợp mà chúng tôi tiết lộ những thông tin đó.