> Tin tức và sự kiện > Honda Ô tô Long An trao tặng quà tiếp sức đến trường đầu năm học mới

Honda Ô tô Long An trao tặng quà tiếp sức đến trường đầu năm học mới

Ngày 4/9/2020 vừa qua Honda Ô tô Long An phối hợp cùng Quỹ Từ Thiện Trí Đức đã trao tặng 57 phần quà gồm cặp, bút, tập vở cho các em học sinh cấp 1, 2 có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Lãng, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An với tổng kinh phí hơn 15 triệu đồng. 

Nằm trong khuôn khổ hoạt động “Tiếp sức học sinh vượt khó đến trường 2020” của UBND xã Bình Lãng, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An, Honda Ô tô Long An phối hợp cùng Quỹ Từ Thiện Trí Đức đã trao tặng 57 phần quà “tiếp sức đến trường” gồm cặp, bút, và tập vở cho các em học sinh nghèo vượt khó thuộc các trường tiểu học và THCS trong địa bàn xã.
Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của anh Đặng Chí Phương Phó Bí Thư xã Bình Lãng, anh Huỳnh Hữu Lợi Phó Chủ Tịch xã Bình Lãng, anh Nguyễn Vũ Linh – phụ trách Quỹ Trí Đức và anh Trần Quang Vinh – Giám đốc điều hành Honda Ô tô Long An cùng các nhân viên của Honda Ô tô Long An.
Mong rằng những phần quà nho nhỏ này sẽ như những ngọn lửa lớn tiếp thêm sức mạnh thắp sáng ước mơ đến trường cho các em học sinh ở một xã nghèo còn nhiều thiếu thốn.
Là một thành viên của PTC Holding, Honda Ôtô Long An luôn nỗ lực để trở thành một doanh nghiệp được xã hội mong đợi, góp phần cùng Quỹ từ thiện Trí Đức chung tay vì một cộng đồng nghĩa tình bằng những hoạt động thiết thực và cụ thể nhất.
Nằm trong chuỗi dự án Đồng hành cùng Giáo dục của Quỹ Trí Đức, gồm có các hoạt động như: trao học bổng cho học sinh vượt khó, đồng hành cùng chương trình mùa hè xanh với sinh viên trường đại học, Cải tạo mảng xanh tại các trường tiểu học, trung học, và dự án vườn rau của bé tại trường Mầm non với tên gọi Vườn ươm Trí Đức … mà Honda Ô tô Long An là một thành viên.
Quỹ từ thiện xã hội Trí Đức trực thuộc PTC Holding, thành lập ngày 20/1/2018 do PTC Holding sáng lập và đồng hành. Quỹ từ thiện hoạt động hoàn toàn dựa trên nguồn thu ngân sách từ hoạt động kinh doanh của Công ty và các đại lý, cửa hàng thành viên. Tính đến thời điểm hiện tại Quỹ đã thực hiện nhiều dự án xây cầu, xây nhà tình thương, nâng cấp trường học, tài trợ cho các hoạt động từ thiện của tổ chức, đoàn thể, chiến dịch tình nguyện của các trường đại học, trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh của chương trình:

honda_oto_long_an_tang_qua_tu_thien_cho_hoc_sinh_ngheo_2honda_oto_long_an_tang_qua_tu_thien_cho_hoc_sinh_ngheo_3honda_oto_long_an_tang_qua_tu_thien_cho_hoc_sinh_ngheo_1
honda_oto_long_an_tang_qua_tu_thien_cho_hoc_sinh_ngheo_4honda_oto_long_an_tang_qua_tu_thien_cho_hoc_sinh_ngheo_5