> Khuyến mãi > Chương trình khuyến mãi Honda CR-V tháng 07-2024

Chương trình khuyến mãi Honda CR-V tháng 07-2024

Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 10/2023, Honda CR-V thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới là mẫu SUV thể thao cao cấp mang nhiều giá trị mới nổi bật, đưa tiêu chuẩn SUV lên một tầm cao mới.

Với thông điệp “Mãnh lực bứt phá”, Honda CR-V hoàn toàn mới được thiết kế đậm chất thể thao cùng kích thước lớn hơn giúp mang lại vẻ bề ngoài đầy uy vệ, đồng thời mang đến cảm giác lái mạnh mẽ hứng khởi với động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO, sản sinh công suất cực đại 188 Hp/6.000 rpm, tiện nghi tối đa với hệ thống kết nối viễn thông ưu việt Honda CONNECT và an toàn tiên tiến với Honda SENSING trên tất cả các phiên bản.

Honda CR-V với những sự thay đổi toàn diện trên mọi khía cạnh, tiếp tục đem lại trải nghiệm phấn khích hơn nữa khi cầm lái, mang đến cảm giác tự hào khi sở hữu và tận hưởng nhiều màu sắc vận hành trên mọi cung đường. Đặc biệt, với số điểm cao nhất, Honda CR-V tự hào khi được vinh danh với 2 Giải thưởng danh giá “Ô tô của năm 2023” toàn thị trường và “Ô tô của năm 2023” phân khúc xe Crossover cỡ C do báo VnExpress tổ chức.

Đặc biệt chỉ trong tháng 7 này

– Honda CR-V L: Giảm 50% lệ phí trước bạ và Miễn phí 1 năm bảo hiểm thân vỏ.

– Honda CR-V G: Giảm 100% lệ phí trước bạ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cùng với chương trình lái thử xe “Feel The Performance” tại Honda Ô tô Long An cũng như chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ:

  • Website: hondaotolongan.com.vn
  • Hotline: 0886 80 60 60