> Tin tức và sự kiện > Đại diện Honda Ô tô Long An đạt giải nhì Hội thi Nhân viên xuất sắc – Nhà phân phối Ôtô Honda năm 2021

Đại diện Honda Ô tô Long An đạt giải nhì Hội thi Nhân viên xuất sắc – Nhà phân phối Ôtô Honda năm 2021

Ngày 26/3/2021 tại Hội thi Nhân viên xuất sắc – Nhà phân phối Ôtô Honda năm 2021 anh Hồ Quang Hậu – Tư vấn bán hàng của đại lý Honda Ô tô Long An đã xuất sắc giành giải nhì hạng mục tư vấn sản phẩm xuất sắc. 

Sau 3 vòng thi, gồm hai vòng sơ khảo và bán kết được tổ chức theo hình thức làm bài thi online và thi kỹ năng thực hành với nội dung liên quan đến chuyên môn về sản phẩm, và kỹ năng thấu hiểu tâm lý khách hàng, tư vấn, đàm phán và xử lý tình huống thực tế, từ 42 đại lý Honda Việt Nam đã chọn ra 20 tư vấn sản phẩm, 10 cố vấn dịch vụ, 10 nhân viên chăm sóc khách hàng và 10 nhân viên phụ tùng xuất sắc tham dự vòng chung kết. Tại vòng chung kết ngày 26/3/2021 đại diện của Honda Ô tô Long An- anh Hồ Quang Hậu đã xuất sắc giành Giải nhì hạng mục tư vấn sản phẩm xuất sắc.

hoi_thi_nhan_vien_tieu_bieu_honda_o_to_long_an

hoi_thi_nhan_vien_tieu_bieu_honda_oto_long_an

Là một “sân chơi” thường niên giúp đội ngũ nhân viên tại các nhà phân phối ôtô Honda trau dồi kiến thức, kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó, tăng cường hơn nữa chất lượng dịch vụ trên toàn hệ thống đồng thời vinh danh những đóng góp của đội ngũ nhân viên tại đại lý, những người trực tiếp làm việc với khách hàng, lan tỏa “niềm vui mua hàng” đến hàng trăm nghìn khách hàng Hội thi Nhân viên xuất sắc – Nhà phân phối Ô tô Honda là cơ hội để nhân viên học hỏi và thể hiện kiến thức, tài năng của mình.

Xin được cảm ơn anh Hồ Quang Hậu đã mang về thành tích đáng tự hào cho Honda Ô tô Long An cũng như ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của anh cho công việc và công ty.

Chúc anh sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

Hẹn gặp lại vào mùa giải sau!