> Tin tức và sự kiện > Đại gia đình Honda Ôtô Long An chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 6

Đại gia đình Honda Ôtô Long An chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 6

Đại gia đình Honda Ôtô Long An đã có một buổi tiệc ấm cúng chúc mừng sinh nhật các nhân viên có ngày sinh trong tháng 6. 

Nằm trong chính sách đãi ngộ nhân tài của Honda Ôtô Long An tiệc sinh nhật là hoạt động quan trọng của công ty , góp phần xây dựng văn hóa nội bộ, gắng kết tinh thần tập thể. Đây cũng là một trong những phúc lợi được Ban lãnh đạo xây dựng nhằm mang đến những phút giây relax cho nhân viên, tái tạo năng lượng để nhân viên phát huy hết năng lực, làm việc với tinh thần thoải mái nhất.  

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức vào ngày 22/6 tại Phòng đạo tạo Honda Ôtô Long An với sự tham gia của Ban điều hành và toàn thể các nhân viên công ty Honda Ôtô Long An.

tiec_sinh_nhat_cho_nhan_vien_thang_6

Đây là một trong những  hoạt động KickOff diễn ra thường xuyên nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty.

Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật lần này, anh Trần Quang Vinh  – GĐĐH Honda Ôtô Long An đã thay mặt toàn công ty gửi lời chúc mừng, vào trao tặng những phần quà gửi tới các nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 6.

Tại buổi tiệc, anh Trần Quang Vinh  – GĐĐH Honda Ôtô Long An đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Cùng với đó, là lời khích lệ động viên tinh thần của nhân viên trong công ty cùng nhau đoàn kết để đưa Honda Ôtô Long An ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Buổi tiệc khép lại  trong không khí vui tươi, ấm áp tràn ngập tiếng cười và lời hẹn buổi tiệc vào tháng sau.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc:

tiec_sinh_nhat_thang_6tiec_sinh_nhat_nhan_vien_thang_6tiec_sinh_nhat_thang_6_6