> Tin tức và sự kiện > Honda Ô tô Long An tổ chức sự kiện họp mặt tháng 11

Honda Ô tô Long An tổ chức sự kiện họp mặt tháng 11

Sự kiện họp mặt tháng 11 được tổ chức vào chiều ngày 10-11-2018 với sự tham gia của ban lãnh đạo và 83 nhân viên Honda Ô tô Long An. 
Khép lại một tháng khai trương đầy thành công, buổi lễ Họp mặt tháng 11 là dịp để các thành viên trong đại gia đình Honda Ô tô Long An ngồi lại với nhau cùng chia sẻ, gắng kết và lắng nghe những định hướng phát triển tiếp theo từ ban lãnh đạo.
hinhfb_1Buổi Họp mặt có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo, các vị khách mời, quý đối tác, cùng tập thể 83 nhân viên tham dự. Mở đầu sự kiện, đại diện 3 phòng ban Kinh doanh, Dịch vụ và Chăm sóc khách hàng đã vui mừng điểm lại những thành tựu khởi đầu của 95ki, của tháng 10 và đặt ra những định hướng, mục tiêu, kế hoạch cho tháng 1 và những tháng còn lại của ki95. 
Thành công đó không thể thiếu sự nỗ lực quyết tâm và nhiệt huyết của tập thể nhân viên đại gia đình Honda Ô tô Long An cùng nhau tạo dựng. Nhằm kiến tạo một tập thể năng động, sáng tạo Honda Ô tô Long An đã tổ chức vinh doanh cá nhân xuất sắc đạt danh hiệu Nhân viên tiêu biểu trong tháng 9 và 10 vừa qua. 
Tại buổi lễ ban Lãnh đạo đã trao chìa khóa tượng trưng cho việc bàn giao văn hóa, con người và cơ sở vật chất cho Ban Điều Hành Honda Ô tô Long An. 
Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình nhưng không kém phần hào hứng, sôi động. 
Sau đây là một số hình ảnh của sự kiện.
IMG_0190IMG_0031IMG_0056IMG_0063