> Tin tức và sự kiện > Honda Ôtô Long An – CN Tây Ninh trở lại với sự kiện Lái xe thử nhận quà thật Tân Châu

Honda Ôtô Long An – CN Tây Ninh trở lại với sự kiện Lái xe thử nhận quà thật Tân Châu

Không chỉ tham gia trải nghiệm và lái thử các mẫu xe ô tô Honda, khách hàng còn có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn, giao lưu kết bạn với nhiều người cùng sở thích, chia sẻ kiến thức, bí quyết chăm sóc xe, kỹ thuật lái xe an toàn.

Honda Ôtô Long An – Chi nhánh Tây Ninh khởi động Sự kiện Lái xe thử nhận quà thật từ 8h đến 12h ngày 24/08/2019 được thực hiện tại Cafe Tigon, Lê Duẩn, KP1, TT Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Sự kiện lần này thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tham dự với đa dạng các hoạt động như trưng bày các dòng xe Honda Civic, Honda BrioHonda CityHonda CR-VHonda HR-V lái thử và cảm nhận, nhận quà, cùng nhiều ưu đãi cực sốc cho khách hàng mua xe tại sự kiện. 

su_kien_lai_xe_thu_nhan_qua_that_honda_oto_tay_ninh

su_kien_lai_xe_thu_nhan_qua_that_honda_tay_ninh

Lái thử ôtô là hoạt động khá quen thuộc của các hãng xe nhằm tạo điều kiện để khách hàng có trải nghiệm với sản phẩm. Nhưng đối với thương hiệu Honda cung đường lái thử, quy trình tổ chức đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, tỉ mỉ, đảm bảo sự trải nghiệm chân thật, thú vị nhưng vẫn đảm bảo đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết. 

lai_xe_thu_nhan_qua_that_tay_ninhsu_kien_lai_xe_thu_nhan_qua_that_tan_chau

Khách hàng đến thử xe đều ấn tượng trước vẻ ngoài và khả năng vận hành vốn là đặc sản của các dòng xe Honda như CR-V, Civic, City… Đặc biệt là mẫu xe Honda Brio hoàn toàn mới với thiết kế nhỏ gọn, thể thao cá tính phù hợp với mạng lưới giao thông chằng chịt và mức giá hợp lý cùng độ sang trọng bậc nhất phân khúc A. 
Với sự kiện Lái xe thử nhận quà thật trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và các vùng lân cận, khách hàng của Honda Ôtô Long An – CN Tây Ninh chắc chắn đã có những trải nghiệm thú vị và ngày càng tin tưởng hơn vào lựa chọn của mình. Honda Ôtô Long An – CN Tây Ninh hứa hẹn sẽ thiết lập thêm nhiều sự kiện và chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm đáp ứng sự yêu mến của khách hàng đối với thương hiệu Honda. 

Honda Ôtô Long An – Một Thương Hiệu – Trọn Niềm Tin 
Hân hạnh được phục vụ quý khách!

—————————————————————————————-

Honda Ôtô Long An – CN Tây Ninh
Địa chỉ: PG2 – 29 Vincom Plaza, 30/4, Phường 3, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
Fanpage: www.facebook.com/hondaotolongan.com.vn
Website: hondaotolongan.com.vn
Youtube: http://bit.ly/YHondaotoLA
Hotline Kinh Doanh : 0886 806060