> Tin tức và sự kiện > Honda Ôtô Long An đồng hành cùng hoạt động tập luyện môn bơi phòng chống đuối nước 2019

Honda Ôtô Long An đồng hành cùng hoạt động tập luyện môn bơi phòng chống đuối nước 2019

Sáng 1-6-2019, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao phối hợp cùng Sở Văn hóa – Thể thao Long An  đã tổ chức “Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2019” tại Nhà Thi đấu Long An với sự đồng hành của Honda Ôtô Long An. 

Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2019 cấp thành phố nhằm mang đến nhận thức đúng đắn về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện môn bơi, phổ biến các kỹ năng an toàn dưới nước và vận động toàn dân tích cực rèn luyện sức khỏe đặc biệt là với trẻ em, giúp cải thiện tầm vóc, thể lực, phòng, chống bệnh tật; góp phần giảm tai nạn, để đuối nước không còn là nỗi ám ảnh, nỗi đau của xã hội.

honda_oto_long_an_tai_le_phat_dong_toan_dan_phong_duoi_nuoc

Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2019 cấp thành phố thu hút sự quan tâm của các đơn vị phường, huyện, đoàn thể, ban ngành, công ty… Đây cũng là một hoạt động thiết thực nhằm góp phần đẩy mạnh công tác phòng chống tai nạn đuối nước ở trẻ em đặc biệt là trong mùa hè. Tại buổi lễ Honda Ôtô Long An đã trao tặng 100 phần quà gồm kính bơi, phao bơi, áo bơi cho các em học sinh tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn TP. Tân An trị giá 10.000.000 đồng. 

honda_oto_long_an_tai_tro_phong_chong_duoi_nuoc

Là một phần của chuỗi đại lý đạt chuẩn 5S mang thương hiệu Honda – Sales (Bán hàng), Service (Dịch vụ), Genuine Spare-parts (Phụ tùng Honda chính hiệu), (Safety Driving) Hướng dẫn lái xe an toàn và Social Contribution (Hoạt động đóng góp cho xã hội) chữ S thứ 5 luôn là một phần trong đường lối phát triển và văn hóa kinh doanh của Honda Ôtô Long An. 

Để tiếp tục đẩy mạnh hoạt động xã hội trong thời gian tới Honda  Ôtô Long An sẽ tích cực hỗ trợ, tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng và môi trường xung quanh, góp phần kiến tạo một cộng đồng bền vững; phát huy vai trò trách nhiệm của doanh nghiệp đối với địa phương nói riêng và xã hội nói chung. 

 

Honda Ôtô Long An – Một Thương Hiệu – Trọn Niềm Tin 

—————————————————————————————-
Honda Ôtô Long An:
Địa chỉ: 86 Tuyến tránh Quốc lộ 1, Phường 6, TP Tân An, tỉnh Long An. 
Fanpage: www.facebook.com/hondaotolongan.com.vn
Website: hondaotolongan.com.vn
Youtube:
Hotline Kinh Doanh : 0886 806060