> Tin tức và sự kiện > Honda Ôtô Long An lần đầu ra mắt Ngày hội Lái thử tại TP Tân An

Honda Ôtô Long An lần đầu ra mắt Ngày hội Lái thử tại TP Tân An

Ngày 16/11/2019 vừa qua tại showroom Honda Ôtô Long An đã diễn ra sự kiện Ngày hội lái thử  – Trải nghiệm đẳng cấp lần đầu xuất hiện tại TP Tân An. Sự kiện thu hút gần 200 khách hàng đến tham quan và lái thử. Khách hàng tham gia sẽ có cơ hội thử cảm giác lái và khả năng vận hành của các dòng xe đình đám đến từ thương hiệu Honda, đồng thời có cơ hội nhận được những phần quà giá trị từ Honda Ôtô Long An.

Sự kiện Ngày hội lái thử – Trải nghiệm đẳng cấp được tổ chức tại showroom Honda Ôtô Long An (86 tuyến tránh Quốc lộ 1, phường 6, TP Tân An, Long An). Sự kiện chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 16/11/2019 thu hút gần 200 khách hàng tham quan, 5 lượt booking, hơn 130 khách hàng tham gia lái thử.

 Đầy đủ các dòng xe đình đám đến từ thương hiệu Honda gồm Honda Accord, Honda Civic, Honda CR-V, Honda HR-V, Honda City, Honda Brio, Honda Jazz đã được trưng bày và lái thử tại sự kiện.

Ngay_hoi_lai_thu_showroom_honda_o_to_long_an

Ngay_hoi_lai_thu_showroom_honda_oto_long_an

Khách hàng tham dự sự kiện đã có cơ hội trải nghiệm cảm giác lái chân thật dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên lái xe an toàn đến từ Honda Ô tô Long An, đoạn đường lái thử được thiết kế độc đáo giúp khách hàng cảm nhận một cách rõ nét các ưu điểm nổi trội của các dòng xe Honda. Ngoài cơ hội trực tiếp cầm lái, trải nghiệm tính năng vận hành của xe, khách hàng tham dự chương trình “Ngày hội lái thử – Trải nghiệm đẳng cấp” còn có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ Honda Ô tô Long An bao gồm dù, gối cổ, áo thun, nón. Đặc biệt, những khách hàng ký hợp đồng mua xe tại sự kiện sẽ nhận được gói ưu đãi hấp dẫn chưa từng có tặng kèm 1 bộ phim cách nhiệt trị giá 5 triệu đồng, giảm giá sâu các dòng xe lên đến 60 triệu được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác tại sự kiện. 

Su_kien_ngay_hoi_lai_thu_honda_oto_long_an

Ngay_hoi_lai_thu_tai_honda_o_to_long_an_Ngay_hoi_lai_thu_honda_oto_long_an-tan_an

Kết thúc sự kiện thành công tốt đẹp Honda Ô tô Long An trân trọng cám ơn đông đảo quý khách hàng đã ủng hộ sự kiện cũng như showroom Honda Ôtô Long An, chúng tôi kỳ vọng rằng việc trở thành chủ nhân của chiếc ô tô yêu thích đến từ thương hiệu Nhật Bản cùng với những ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Honda Ô tô Long An sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời cùng với chiếc xế cưng của mình. Một lần nữa xin trân trọng cám ơn sự yêu mến của quý khách hàng, cám ơn nguồn động lực tuyệt vời này sẽ chúng tôi thực hiện tốt hơn nữa những sự kiện, chương trình tiếp theo. 

Honda Ôtô Long An hân hạnh được phục vụ Quý khách. 

Honda Ôtô Long An:
Địa chỉ: 86 Tuyến tránh Quốc lộ 1, Phường 6, TP Tân An, tỉnh Long An. 
Fanpage: www.facebook.com/hondaotolongan.com.vn
Website: hondaotolongan.com.vn
Youtube:
Hotline Kinh Doanh : 0886 806060