> Tin tức khác > Honda Ôtô Long An rực rỡ sắc xuân chào mừng năm mới

Honda Ôtô Long An rực rỡ sắc xuân chào mừng năm mới

Không khí Honda Ôtô Long An những ngày giáp tết như ấm lên trên từng cành đào, nhành mai, ông đồ, câu đối đỏ, mọi góc nhỏ trong showroom đều ngận tràn sắc xuân rực rỡ … Xuân mới đã đến rất gần rồi, kính mời quý khách hàng hòa cùng không khí showroom những ngày giáp tết và khám phá những ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Honda Ôtô Long An.

Tết tưởng chừng như còn xa xôi lắm, ấy vậy mà một sáng thức dậy, Showroom Honda Ôtô Long An đã khoác lên mình màu áo mới, rực rỡ sắc xuân với những đại cảnh, tiểu cảnh được sắp đặt đầy nghệ thuật thể hiện sự phồn vinh, yêu đời và vui tươi.

honda-oto-long-an-nhung-ngay-xuan-ruc-rohonda-oto-long-an-nhung-ngay-giap-tethonda-oto-long-an-ron-rang-sac-xuanhonda-oto-longan-ron-rang-mua-tethonda-oto-longan-ruc-ro-khong-khi-tethonda-oto-longan-rang-ro-sac-xuanhonda-oto-longan-ron-rang-tet-vui

honda-oto-longan-ruc-ro-sac-xuanshowroom-honda-oto-longan-ruc-ro-sac-xuan

van-phong-ngap-tran-sac-xuan-tai-honda-oto-longan

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là đến năm mới Kỷ Hợi 2019. Đã trở thành thông lệ, mỗi dịp chào đón sự kiện đặc sắc của năm Showroom Honda Ôtô Long An lại như khoác lên mình màu áo mới. Honda Ôtô Long An những ngày giáp tết đang vàng rực sắc mai vàng, câu liễn đỏ cùng những tà áo dài rực sỡ sắc xuân khiến bất kỳ ai đi qua đều muốn ghé lại.

Nhân dịp năm mới xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt Ban Điều hành Honda Ôtô Long An kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng, toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình lời chúc sức khỏe, thành công đón một mùa xuân an khang, thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc. Như một lời chúc hanh thông vạn sự như ý gửi đến quý khách hàng, Honda Ôtô Long An luôn sẳn sàng các ưu đãi độc đáo và hấp dẫn dành cho quý khách mua xe và sử dụng dịch vụ tại Honda Ôtô Long An. 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho toàn thể nhân viên công ty trong việc sắp xếp thời gian và phương tiện sum họp cùng gia đình Honda Ôtô Long An xin thông báo đến toàn thể nhân viên và quý khách hàng lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019, cụ thể như sau: toàn bộ cán bộ, nhân viên được được nghỉ tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 từ ngày 04/02 đến ngày 09/02/2019.
Thứ 2, 11/02/2019 Showroom hoạt động bình thường.