> Tin tức và sự kiện > Honda Ôtô Long An – Showroom theo tiêu chuẩn mới của Honda Việt Nam

Honda Ôtô Long An – Showroom theo tiêu chuẩn mới của Honda Việt Nam

Sau thời gian nâng cấp sửa chữa, nay Showroom Honda Ôtô Long An đã chính thức hoạt động trở lại với diện mạo hoàn toàn mới, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng quan tâm đến thương hiệu và các sản phẩm, dịch vụ Honda Ôtô

Tọa lạc trên đường Tuyến tránh Quốc Lộ 1 – Honda Ôtô Long An  mong muốn phục vụ nhu cầu của khách hàng không chỉ ở khu vực Tân An mà còn cả khu vực các huyện thuộc tỉnh Long An. Với tổng diện tích hơn 7.000m2 được chia làm 2 tầng đáp ứng nhu cầu tham quan, trải nghiệm mỗi ngày của khách hàng. Ngoài diện tích lớn, cách bố trí hài hòa theo tiêu chuẩn nhận diện riêng giúp nơi đây trở thành không gian trải nghiệm đầy ấn tượng.

Đặc biệt, Honda Ôtô Long An khoác lên mình diện mạo đẹp mắt theo tiêu chuẩn hoàn toàn mới Tập đoàn Honda Việt Nam. Khu vực đón tiếp khách hàng nổi bật với logo HONDA được thiết kế mới, lấy cảm hứng từ sự kết hợp của các yếu tố hiện đại với kiểu chữ khắc nổi thể hiện khát vọng bứt phá và cam kết chất lượng với khách hàng.

Ngoài ra, Honda Ôtô Long An còn có đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động, nhiệt tình, đồng thời được đào tạo bài bản và chuyên sâu với mong muốn mang lại nhiều giá trị và sự hài lòng nhất cho khách hàng, Đại lý rất chú trọng khâu chăm sóc khách hàng sau bán hàng, đúng như lời cam kết “Honda Ô tô Long An – Một thương hiệu – trọn niềm tin”.

Khu vực xưởng dịch vụ được đầu tư diện tích khá lớn và rộng rãi với trang bị máy móc thiết bị công nghệ hiện đại. Các quy trình bảo dưỡng được chuẩn hóa để các hoạt động dịch vụ được tiến hành nhanh chóng và chuẩn xác

Niềm vui cầm lái mẫu xe yêu thích và sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Honda Ô tô Long An là sự vinh hạnh và niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi, những con người nhiệt huyết và tận tâm đã, đang và luôn nỗ lực hết mình vì sự lựa chọn và tin yêu của Quý khách .