> Tin tức và sự kiện > Honda Việt Nam tiết lộ thời điểm ra mắt Accord 2019

Honda Việt Nam tiết lộ thời điểm ra mắt Accord 2019

Honda Accord thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới sẽ ra mắt tại Viet Nam Motorshow 2019 – Triển lãm ôtô uy tín nhất Việt Nam.

Là biểu tượng kiêu hãnh của Honda về độ ổn định, giá trị và sự uy tín, Honda Accord là sự cộng hưởng hoàn hảo giữa thiết kế thông minh, phong thái lịch lãm và sự tinh xảo tuyệt đối. Tại thị trường Việt Nam, Accord ra mắt chính thức lần đầu tiên vào năm 2011 và kể từ đó, Accord vẫn luôn là một trong những mẫu xe biểu trưng cho các giá trị cốt lõi của các sản phẩm ôtô mang thương hiệu Honda, là mẫu xe thường xuyên đứng đầu bảng trong các dòng xe do HVN phân phối, được xếp vào phân khúc cỡ trung “giao chiến” với hàng loạt đối thủ tên tuổi.

Kế thừa và phát triển những tinh hoa của các thế hệ trước, phiên bản thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới của Honda Accord là minh chứng rõ nhất cho một mẫu sedan với đẳng cấp vượt trội và cá tính riêng biệt. Kể từ khi ra mắt, Honda Accord thế hệ thứ 10 đã giành được nhiều giải thưởng uy tín tại thị trường quốc tế như: Mẫu xe sedan tốt nhất 2018 tại thị trường Mỹ (Car and Driver), Top 10 xe tốt nhất 2019, Mẫu xe hạng trung dành cho gia đình tốt nhất 2019 (U.S.News & World report). 

Accord_2019_the_he_10_sap_ra_mat

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng Việt, Honda Accord thế hệ thứ 10 sẽ mang đến nhiều giá trị nổi bật, đẳng cấp vượt lên sự mong đợi và thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng khó tính nhất.

Quý khách đang mong đợi Honda Accord 2019 đừng quen tiếp tục theo dõi thông tin cập nhật mới nhất tại Honda Ôtô Long An. 

Honda Ôtô Long An <3 Một Thương Hiệu – Trọn Niềm Tin ⭐️Hân hạnh được phục vụ Quý khách

Honda Ôtô Long An:
Địa chỉ: 86 Tuyến tránh Quốc lộ 1, Phường 6, TP Tân An, tỉnh Long An. 
Fanpage: www.facebook.com/hondaotolongan.com.vn
Website: hondaotolongan.com.vn
Youtube:
Hotline Kinh Doanh : 0886 806060