> Tin tức và sự kiện > Honda Việt Nam Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Rồng Vàng năm 2024

Honda Việt Nam Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Rồng Vàng năm 2024

Vào ngày 10/4/2024, HVN vinh dự nằm trong top 50 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tăng trưởng xanh & phát triển bền vững nhận Giải thưởng Rồng Vàng tại Lễ Vinh Danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng năm 2024 – Giải thưởng do Bộ Ngoại giao, Tạp chí Kinh tế Việt Nam và UBND TP. Hải Phòng phối hợp tổ chức, nhằm vinh danh những Doanh nghiệp có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như tích cực tham gia các hoạt động đóng góp xã hội, cộng đồng.

 Luôn phấn đấu trở thành “Công ty được xã hội mong đợi”, đây chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của HVN cũng như mạng lưới hệ thống HEAD và các Nhà Phân phối Ô tô Honda trên toàn quốc trong việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng cũng như ưu tiên mở rộng các hoạt động an sinh xã hội, đóng góp cộng đồng.

Honda Việt Nam chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt chặng đường 28 năm qua. Công ty cam kết sẽ nỗ lực hết mình mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cũng như những giá trị gia tăng thiết thực nhất cho khách hàng và xã hội.