> Tin tức và sự kiện > Khách hàng Tân An trải nghiệm đầy phấn khích tại sự kiện “Feel The Performance”

Khách hàng Tân An trải nghiệm đầy phấn khích tại sự kiện “Feel The Performance”

“Tuyệt với đây mới đúng là lái thử!” là cảm xúc chung của các khách hàng tham dự sự kiện Feel The Performance vừa được tổ chức thành công tại Đường số 4, Khu Dân cư Đồng Tâm, Phường 6, TP Tân An, Long An ngày 18/12/2020 vừa qua. 
Tiếp nối thành công của sự kiện “Feel The Performance” đã được tổ chức lần đầu tiên tại Long An vào tháng 11 Honda Ôtô Long An một lần nữa mang đến khách hàng Tân An cảm giác trải nghiệm khả năng vận hành vượt trội tại sự kiện “Feel The Performance” vừa được tổ chức thành công tại Đường số 4, Khu Dân cư Đồng Tâm, Phường 6, TP Tân An, Long An với 50 lượt khách hàng trải nghiệm và 4 booking.

Khách hàng tham gia sự kiện đã có cơ hội trải nghiệm cảm giác lái phấn khích, khả năng vận hành vượt trội, cùng những tính năng an toàn tiên tiến trên các dòng xe đình đám qua các bài test bao gồm: khả năng tăng tốc, đánh lái slalom, vào cua góc rộng, thử phanh, dừng xe, đường gờ giảm tốc, sensing của các dòng xe Honda CR-V, Honda Civic, Honda HR-V, Honda Accord, Honda Brio trên cung đường lái thử. 
 Duy nhất tại sự kiện khách hàng ký xe đã nhận được gói ưu đãi mua xe cực shock, giảm giá sâu các dòng xe, tặng kèm Gói 2 cấp bảo dưỡng dành cho xe mới.
Bên cạnh các hoạt động hấp dẫn:

  • Tận hưởng và cảm nhận khả năng vận hành vượt trội của các dòng xe ô tô Honda tại đường chạy khép kín, trải nghiệm hệ thống an toàn chủ động Honda Sensing trên CR-V.
  • Nhận các quà tặng hấp dẫn
  • Tận hưởng âm nhạc du dương và thưởng thức tea break miễn phí.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Su_kien_Feel_The_Performance_tai_Long_An_2Su_kien_Feel_The_Performance_tai_Long_An_1Su_kien_Feel_The_Performance_tai_Long_An_5Su_kien_Feel_The_Performance_tai_Long_An_4Su_kien_Feel_The_Performance_tai_Long_An_8su_kien_feel_the_performance_tai_honda_oto_long_an

FEEL THE PERFORMANCE – Trải nghiệm cảm giác VẬN HÀNH VƯỢT TRỘI là chuỗi sự kiện đặc biệt được Honda Việt Nam phối hợp cùng Honda Ô tô Long An tổ chức định kỳ và liên tục với mục đích mang đến cơ hội trải nghiệm cảm giác lái phấn khích cùng khả năng vận hành vượt trội các sản phẩm ô tô Honda đến nhiều khách hàng hơn nữa.

Honda Ôtô Long An xin cám ơn Quý khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ chương trình, và cùng đón chờ sự trở lại của  “Feel The Performance” ở những sự kiện tiếp theo.

Một lần nữa xin trân trọng cám ơn sự yêu mến của quý khách hàng, cám ơn nguồn động lực tuyệt vời này sẽ chúng tôi thực hiện tốt hơn nữa những sự kiện, chương trình tiếp theo.

Honda Ôtô Long An:

Địa chỉ: 86 Tuyến tránh Quốc lộ 1, Phường 6, TP Tân An, tỉnh Long An.

Fanpage: https://www.facebook.com/hondaotolongantanan.com.vn

Website: hondaotolongan.com.vn

Youtube: http://bit.ly/YHondaotoLA

Hotline Kinh Doanh : 0886 806060

Zalo: zalo.me/378918712556466758