> Tin tức và sự kiện > [REVIEW] CHƯƠNG TRÌNH LÁI XE THỬ NHẬN QUÀ THẬT TẠI BẾN LỨC

[REVIEW] CHƯƠNG TRÌNH LÁI XE THỬ NHẬN QUÀ THẬT TẠI BẾN LỨC

Ngày 08/12/2018, chương trình Lái xe thử nhận quà thật cùng Honda Ô tô Long An đã có một ngày chủ nhật thành công tại Cafe Tigon huyện Bến Lức với hơn 150 lượt lái thử. 

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các dòng xe ô tô Honda vừa ra mắt một cách dễ dàng và lý thú nhất Honda Ôtô Long An đã thiết kế riêng chuỗi chương trình “Lái xe thử nhận quà thật” được luân phiên tổ chức ở các địa phương trong địa bàn tỉnh và các tỉnh lận cận.

Chuỗi sự kiện vừa có một ngày chủ nhật thành công và ý nghĩa tại huyện Bến Lức, với hơn 150 lượt khách lái thử và 3 khách đăng ký mua xe tại sự kiện. Đến với chương trình, ngoài cơ hội trải nghiệm các dòng xe ô tô mới nhất của Honda như Honda City, Honda CR-V, Honda HR-V, Honda Jazz, Honda Accord, Honda Civic khách hàng có nhận được những phần quà hấp dẫn như áo thun, nón, dù … và những ưu đãi cực sốc khi đặt mua xe tại sự kiện.

lai-xe-thu-nhan-qua-that-o-huyen-ben-luc

lai-xe-thu-nhan-qua-that-o-ben-luc

Với mong muốn mang lại trải nghiệm chân thật và thú vị nhất đến tận nơi khách hàng sinh sống, các mẫu xe lái thử luôn là phiên bản mới nhất được trang bị phụ kiện đặc biệt, cùng với sự hướng dẫn, tư vấn tận tình của chuyên viên đến từ Honda Ôtô Long An, đảm bảo cho một hành trình lý thú và an toàn nhất.

Sau sự kiện tại Bến Lức Honda Ôtô Long An sẽ có sự kết hợp đầy bất ngờ với Honda Việt Nam để mang sự kiện Lái xe thử nhận quà thật đến với TP Trà Vinh.

Thời gian

Khai mạc: 15h, ngày 14/12/2018

Chương trình diễn ra từ 8h – 17h từ ngày 15 – 16/12/2018

Địa điểm: Trung tâm Hội Nghị Tỉnh Trà Vinh – 25 Võ Nguyên Giáp, Khóm 6, Phường 7, TP. Trà Vinh.

Sự kiện có sự tham gia của các ca sĩ khách mời: Bùi Anh Tuấn, Miu Lê, Han Sara, Uni5 cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác như bốc thăm trúng thưởng, trò chơi trải nghiệm cùng nhiều phần quà và ưu đãi đặc biệt khi đăng ký mua xe tại sự kiện.  

Xem thêm thông tin chương trình trên website Honda Ôtô Long An hoặc truy cập Fanpage Honda Ôtô Long An https://www.facebook.com/hondaotolongan.com.vn/