> Tin tức khác > Showroom Honda Ôtô Long An rực rỡ sắc màu giáng sinh

Showroom Honda Ôtô Long An rực rỡ sắc màu giáng sinh

Honda Ôtô Long An những ngày cuối năm – Rực rỡ sắc màu lễ hội, ấm áp không khí giáng sinh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, quà tặng thú vị và dịch vụ chất lượng cao đang chờ đón quý khách hàng đến khám phá.

Chào đón một mùa giáng sinh an lành và năm mới sắp tới, Showroom Honda Ôtô Long An những ngày của tháng 12 đang ngập tràn không khí giáng sinh với cây thông phủ tuyết cao chót vót, những chú tuần lộc ngộ nghĩnh, người tuyết mũi đỏ, ông già Noel cưỡi tuần lộc và cả những món quà lấp lánh sau ô cửa kính sáng đèn … Nhân viên Honda Ôtô Long An đã có những giây phút thư giãn đầy hứng khởi với không gian làm việc mới mẻ đầy màu sắc này.

honda-oto-long-an-mua-giang-sinh

honda-oto-long-an-ruc-ro-sac-mau-giang-sinhonda-oto-long-an-ruc-ro-sac-mau-giang-sinkhong-khi-giang-sinh-o-showroom-honda-oto-long-anhonda-oto-long-an-ruc-ro-sac-mau-giang-sinkhong-gian-lam-viec-tran-ngap-khong-khi-noel-o-honda-oto-long-ankhong-gian-ngap-tran-khong-khi-giang-sinh-tai-honda-oto-long-an

Quý khách đã sẳn sàng hòa vào không khí ấm áp mùa lễ hội tại Honda Ôtô Long An chưa nào? Bên cạnh không gian showroom sang trọng đẳng cấp, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến từ thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, Honda Ôtô Long An luôn thiết kế những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng đặc biệt là vào mùa lễ hội cuối năm.

khong-khi-giang-sinh-o-honda-oto-long-an

khu-vuc-dich-vu-tai-honda-oto-long-an

Đến Honda Ôtô Long An ngay hôm nay để hòa vào không khí giáng sinh đầy màu sắc và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ showroom chuẩn 5S đầu tiên và duy nhất tại Long An nào.

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ chất lượng cao đặc biệt trong mùa giáng sinh này đang chờ đón quý khách.

✨Honda Ôtô Long An:
►Địa chỉ: 86 Tuyến tránh Quốc lộ 1, Phường 6, TP Tân An, tỉnh Long An. 
►Facebook: https://www.facebook.com/hondaotolongan.com.vn
►Youtube: http://bit.ly/YHondaotoLA
►Hotline Kinh Doanh : 0886 806060