> Tin tức và sự kiện > Tận hưởng cảm giác Vận hành vượt trội tại sự kiện FEEL THE PERFORMANCE

Tận hưởng cảm giác Vận hành vượt trội tại sự kiện FEEL THE PERFORMANCE

Sự kiện “Feel The Performance” đã được tổ chức thành công vào ngày 11/02/2023 tại Khu Đô Thị WaterPoint Bến Lức Honda Ôtô Long An xin chân thành cám ơn quý khách đã nhiệt tình tham gia các hoạt động tại chương trình và tạo nên bầu không khí cực kì sôi nổi. Chúng tôi mong rằng quý khách đã có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm của Honda đặc biệt là khả năng vận hành vượt trội và mang về những phần quà và trải nghiệm thú vị cùng bạn bè và người thân.

FEEL THE PERFORMANCE – Trải nghiệm cảm giác VẬN HÀNH VƯỢT TRỘI là chuỗi sự kiện đặc biệt được Honda Việt Nam phối hợp cùng Honda Ô tô Long An tổ chức định kỳ và liên tục nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm cảm giác lái phấn khích cùng khả năng vận hành vượt trội các sản phẩm ô tô Honda đến nhiều khách hàng hơn nữa, Honda Ôtô Long An sẽ nỗ lực mang đến những chương trình chất lượng đến ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa.
Kính mời Quý khách theo dõi thông tin trên các kênh truyền thông chính thức của Honda Ô tô Long An và cùng đón chờ sự trở lại của “Feel The Performance” ở những sự kiện tiếp theo.