> Tin tức và sự kiện > Tặng xe đạp Modulo tại sự kiện Lái xe thử nhận quà thật Hậu Nghĩa

Tặng xe đạp Modulo tại sự kiện Lái xe thử nhận quà thật Hậu Nghĩa

Honda Ôtô Long An vừa khép lại thành công sự kiện Lái xe thử nhận quà thật ngày 11/05/2019 tại Cafe Country House, Tỉnh lộ 823, ấp Gò Cao, Thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa.  Đây là một trong những hoạt động tích cực của Honda Ôtô Long An với mong muốn mang đến cho các khách hàng ở khắp mọi miền đã tin tưởng và yêu mến thương hiệu Honda Nhật Bản cơ hội trải nghiệm, khám phá các mẫu xe ô tô Honda mới nhất và cùng những ưu đãi hấp dẫn tại mỗi chương trình.

Sau nhiều tháng tổ chức thành công ở các tỉnh lân cận sự kiện Lái xe thử nhận quà thật trở lại với tỉnh nhà với nhiều hoạt động đặc sắc và ưu đãi hấp dẫn.

Sự kiện lần này thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tham dự với đa dạng các hoạt động như trưng bày các dòng xe Honda Civic, Honda City, Honda CR-V, Honda HR-V, Honda Jazz, lái thử và cảm nhận, nhận quà, cùng nhiều ưu đãi cực sốc cho khách hàng mua xe tại sự kiện. Trong ngày 11/05/2019 diễn ra sự kiện đã có 4 khách hàng nhận được xe đạp gấp Modulo thương hiệu Honda đi kèm gói ưu đãi đặc biệt của chương trình khi mua xe trong sự kiện.

su_kien_lai_xe_thu_nhan_qua_that_o_tt_hau_nghia

lai_xe_thu_nhan_qua_that_tai_Hau_Nghia

Sự kiện Lái xe thử nhận quà thật là sự kiện đặc biệt được đầu tư tổ chức tại các huyện trong địa bàn tỉnh Long An và khu vực lân cận. Nối tiếp thành công từ chương trình Lái xe thử nhận quà thật đã thực hiện xuyên suốt trong địa bàn tỉnh Long An như Cần Giuộc, Cần Đước, Đức Hòa, Bến Lức, Châu Thành, Tân An … Honda Ôtô Long An  hân hạnh đồng hành cùng hành trình cảm xúc và đầy trải nghiệm của quý khách hàng.

Su_kien_Lai_xe_thu_nhan_qua_that_TT_Hau_Nghia

su_kien_lai_xe_thu_nhan_qua_that_o_Hau_Nghialai_xe_thu_nhan_qua_that_o_Hau_Nghia

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội cảm nhận trực tiếp tính năng, cảm giác lái cùng thông tin mới nhất từ các sản phẩm của Honda một cách thuận tiện và dễ dàng nhất, Honda Ôtô Long An luôn nỗ lực mang chương trình đến ngày càng nhiều địa phương hơn nữa, đáp ứng nhu cầu và sự yêu mến của khách hàng gần xa đối với thương hiệu Honda nói chung và Honda Ôtô Long An nói riêng. Các hoạt động chính của sự kiện sẽ bao gồm:

  • Trưng bày xe và tư vấn trong không gian quán café, Trung tâm hội nghị, Quảng trường, Sân vận động.
  • Tham gia lái thử các dòng xe ôtô Honda với lịch trình được nghiên cứu kỹ lưỡng và sự hướng dẫn tận tình từ chuyên gia lái xe an toàn của Honda Ôtô Long An.
  • Nhận về những phần quà giá trị.
  • Đặc biệt những khách hàng ký hợp đồng mua xe ngay tại sự kiện sẽ luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Honda Ôtô Long An.

Link đăng ký lái thử: http://bit.ly/dklaithu

Honda Ôtô Long An rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách. Thông báo này được thay cho thư mời. 
Khi tham gia lái thử quý khách vui lòng mang theo giấy phép lái xe. 

⭐️ Honda Ôtô Long An  <3 Một Thương Hiệu – Trọn Niềm Tin ⭐️

Địa chỉ: 86 Tuyến tránh Quốc lộ 1, Phường 6, TP Tân An, Long An.

Facebook: https://www.facebook.com/hondaotolongan.com.vn

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:0886 806060