> Tin tức và sự kiện > Thư mời tham gia sự kiện FEEL THE PERFORMANCE

Thư mời tham gia sự kiện FEEL THE PERFORMANCE

Đồng hành cùng Honda Ôtô Long An, năm 2022 của bạn được định sẵn sẽ là một năm vạn sự hành thông, ngập tràn thoải mái, tiện nghi đủ đầy và an toàn tuyệt đối! Khởi đầu ngay một năm tuyệt vời bằng việc đăng ký tham gia Chương trình Feel The Performance tháng 2 tại Honda Ôtô Long An và đón xế về nhà.

tk_thY_mYi_FTP-01

Nếu chưa từng tham dự sự kiện Feel The Performance, hẳn bạn đang tò mò không biết đường chạy thử sẽ có những gì thú vị phải không?

Với mong muốn giúp khách hàng tối ưu trải nghiệm và kiểm chứng được chất lượng vận hành vượt trội của các mẫu xe Honda, chúng tôi đã thiết kế đường chạy thử chuyên biệt trên nhiều điều kiện địa hình khác nhau. Trên nền đường với chiều rộng 12m và chiều dài 250m, các bài test được thiết kế bao gồm: Khả năng tăng tốc, đánh lái slalom, đường gờ giảm tốc, vào cua góc rộng, thử phanh, dừng xe đột ngột, tính năng giữ phanh Brake hold, khởi hành ngang dốc.

Đối với riêng dòng SUV CR-V, các bài kiểm tra về các tính năng của hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING chắc chắn sẽ mang lại những ấn tượng khó quên với những người trải nghiệm.

Thời gian: 8h – 12h00, thứ 7 ngày 19/02/2022

Địa điểm: Showroom Honda Ôtô Long An, 86 tuyến tránh Quốc lộ 1, phường 6, TP Tân An, tỉnh Long An

Những điều thú vị chỉ có ở Feel The Performance đang chờ bạn khám phá. Vì vậy, đừng ngần ngại đăng ký tham gia ngay cùng Honda Ô tô Long An nhé! Vừa được trải nghiệm vừa có quà còn chần chờ gì nữa!!!!

Lưu ý: Quý khách tham dự sự kiện vui lòng mang theo giấy phép lái Ô tô còn hiệu lực!
Quý khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ nhận được thông báo và thư mời tham dự từ bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng.
——————————————-
Honda Ôtô Long An Một Thương Hiệu – Trọn Niềm Tin hân hạnh được phục vụ quý khách.
86 tuyến tránh Quốc lộ 1, phường 6, TP Tân An, Long An