> Tin tức và sự kiện > TƯNG BỪNG SỰ KIỆN LÁI XE THỬ NHẬN QUÀ THẬT LẦN ĐẦU CÓ MẶT TẠI TÂY NINH

TƯNG BỪNG SỰ KIỆN LÁI XE THỬ NHẬN QUÀ THẬT LẦN ĐẦU CÓ MẶT TẠI TÂY NINH

Honda Ôtô Long An vừa khép lại tháng 3 thành công với sự kiện Lái xe thử nhận quà thật lần đầu tiên có mặt tại Tây Ninh.

Ngày 30-31/03/2019 vừa qua tại Cafe Lộc Vừng (Quốc lộ 22B, Thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) đã tổ chức chương trình “Lái thử xe nhận quà thật” với sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng, đây là một trong những hoạt động tích cực của Honda Ôtô Long An với mong muốn mang đến cho các khách hàng ở khắp mọi miền đã tin tưởng và yêu mến thương hiệu Honda Nhật Bản cơ hội trải nghiệm và khám phá các mẫu xe ô tô mới và hiện đại nhất hiện nay.

lai xe thu nhan qua that tai tay_ninh

Chương trình Lái thử xe thử nhận quà thật của Honda Ôtô Long An lần này quy tụ các mẫu xe đột phá về thiết kế và công nghệ, thân thiện với môi trường như Honda CR-V, Honda HR-V, Honda Civic, Honda Jazz, Honda City dành cho những người yêu xe cũng như khách hàng có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm những mẫu xe mới nhất đến từ thương hiệu Honda.

lai_xe_thu_nhan_qua_that_tai_tay_ninh_1

Cũng trong chương trình, Honda Ôtô Long An đã có dịp gặp gỡ để lắng nghe ý kiến đánh giá và những chia sẻ của khách hàng sau khi trải nghiệm thực tế với các mẫu xe ô tô Honda.

lai xe thu nhan qua that tai tay ninhtest_drive_tay_ninh

Tham dự sự kiện, ngoài việc được trải nghiệm cảm giác lái thực tế các dòng xe ô tô mới nhất của Honda, Quý khách hàng còn được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp của Honda Ô tô Long An từ khâu tổ chức, tiếp đón, tư vấn, hướng dẫn lái xe an toàn, thao tác thực tế các tính năng mới trên xe, giải đáp thắc mắc về các thủ tục mua xe, sử dụng xe một cách hiệu quả, an toàn và phù hợp nhất. Khách hàng tham gia sự kiện luôn được Honda Ôtô Long An trân trọng dành tặng những phần quà lưu niệm giá trị hấp dẫn, đặc biệt khi khách hàng ký hợp đồng mua xe ngay trong sự kiện còn được nhận ưu đãi có giá trị, cùng những phần quà hấp dẫn đến từ thương hiệu Honda.

Honda Ôtô Long An:
►Địa chỉ: 86 Tuyến tránh Quốc lộ 1, Phường 6, TP Tân An, tỉnh Long An. 
►Facebook: https://www.facebook.com/hondaotolongan.com.vn
►Youtube: http://bit.ly/YHondaotoLA
►Hotline Kinh Doanh : 0886 806060