> Tin tức và sự kiện > YEP RỰC RỠ SẮC MÀU & NGẬP TRÀN CẢM XÚC TẠI HONDA ÔTÔ LONG AN

YEP RỰC RỠ SẮC MÀU & NGẬP TRÀN CẢM XÚC TẠI HONDA ÔTÔ LONG AN

Trong không khí rộn ràng tất bật của những ngày đầu xuân mới đang cận kề đại gia đình Honda Ôtô Long An đã có một đêm tiệc thân mật, hoành tráng và ngập tràn cảm xúc vào ngày 15/01/2020 vừa qua. 

Ngày 15/01/2020 vừa qua, Honda Ôtô Long An đã tổ chức Đêm tiệc Tất Niên 2019 tại Showroom Honda Ô tô Long An với chủ đề “Đêm hội sắc màu – Thắp sáng niềm tin ” là một trong những sự kiện quan trọng nhất để ghi lại dấu ấn một hành trình đã đi qua, đêm tiệc đã chào đón sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo, Ban Điều Hành, Quý vị đối tác và hơn 130 nhân viên của đại Gia đình Honda Ôtô Long An. 

yep_honda_oto_long_an_dem_hoi_sac_mau

Đêm tiệc mở màn bằng tiết mục múa led hoành tráng với sự xuất hiện của Bộ Ba quyền lực Anh Trần Quang Vinh – Giám đốc điều hành , Anh Phạm Đức Trí – Giám đốc kinh doanh, Anh Nguyễn Lê Thế Vỹ – Giám đốc dịch vụ. 

tat_nien_dem_hoi_sac_mau_honda_oto_long_an_1

Để bắt đầu cho nghi thức khai tiệc, Đại diện Ban Điều Hành anh Trần Quang Vinh đã gửi đến Ban Lãnh Đạo, các vị khách quý cùng toàn thể Nhân viên Honda Ô tô Long An lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới 2020 này. Tất cả cùng vui, cùng hạnh phúc với những cảm xúc, những thành công đã đạt được trong năm qua. 

tat_nien_dem_hoi_sac_mau_honda_oto_long_an

Như một truyền thống tốt đẹp mỗi dịp tết đến xuân về, cũng là một thông lệ tại Honda Ô tô Long An trong những ngày đầu xuân những phong bao đỏ thắm cùng những lời chúc tốt đẹp tựa trưng cho may mắn và ý nghĩa sum họp gia đình đã được gửi đến các thành viên của đại gia đình Honda Ô tô Long An trong đêm tiệc. 

tat_nien_dem_hoi_sac_mau_honda_oto_long_an_10tat_nien_dem_hoi_sac_mau_honda_oto_long_an_9tat_nien_dem_hoi_sac_mau_honda_oto_long_an_11

Hòa chung không khí ấm áp, sôi động của Đêm hội sắc màu các tiết mục văn nghệ do chính các anh chị em trong đại gia đình Honda Ôtô Long An dày công tập luyện đã liên tục đưa khán phòng đi từ bất ngờ này đến niềm vui khác, tiếng cười, tiếng reo hò cỗ vũ tràn ngập khán phòng mang đến cho Đêm hội sắc màu đủ đầu những cảm xúc hân hoan, vui vẻ. Đặc biệt năm nay Honda Ô tô Long An hân hoan đón chào những thành viên mới đến từ Chi nhánh Tây Ninh với tiết mục dự thi được đầu tư công phu, thể hiện tài năng biểu diễn và giọng hát đầy nội lực của các bạn trẻ. 

tat_nien_dem_hoi_sac_mau_honda_oto_long_an_6

Các tiết mục dự thi văn nghệ nhận giải khuyến khích 

tat_nien_dem_hoi_sac_mau_honda_oto_long_an_7

Tiết mục nhảy hiện đại Về quê ăn tết xuất sắc nhận giải nhì

tat_nien_dem_hoi_sac_mau_honda_oto_long_an_8

Kết thúc đêm tiệc tiết mục văn nghệ xuất sắc đã gọi tên phòng Dịch vụ với tiết mục Ngày xuân long phụng xum vầy. 

tat_nien_dem_hoi_sac_mau_honda_oto_long_an_4

Chị Phượng phòng Kế toán là thành viên may mắn trúng giải bốc thăm may mắn với giải đặc biệt trị giá 10 triệu đồng. Ngoài ra còn có các giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích được các khách mời bốc thăm ngẫu nhiên. Năm nay cơ cấu bốc thăm may mắn thay đổi với nhiều giải thưởng hấp dẫn, giúp chia đều niềm vui may mắn đến với nhiều thành viên hơn. 

tat_nien_dem_hoi_sac_mau_honda_oto_long_an_3

Đêm hội sắc màu khép lại những cái bắt tay thật chặt, những cái ôm đong đầy tình cảm và nụ cười tràn ngập niềm tin của những thành viên Đại gia đình Honda Ô tô Long An. Tất cả đã làm nên một đêm tiệc ý nghĩa và mang đến một bầu không khí ngập tràn những cảm xúc. Chắc chắn rằng với sự quyết tâm và những bước đi vững chãi của Honda Ô tô Long An, năm 2020 sẽ là một năm mới nhiều thành công và bứt phá!

Cám ơn các bạn vì đã và đang từng ngày không ngừng nỗ lực tạo dựng một đại gia đình HLAN gắn kết, vững mạnh và phồn vinh.

⭐️ Honda Ôtô Long An ⭐️ Một Thương Hiệu – Trọn Niềm Tin